CHÍNH TRỊ
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2018
 

Nhằm tổng kết đánh giá các hoạt động hènăm 2018, ôn luyện những kỹ năng mà các em thiếu nhi đã được tập huấn trong dịphè. Ngày 30/8/2018, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè thị trấn Ninh Giang tổ chức Hộinghị tổng kết hè 2018 tại phòng họp UBND TT Ninh Giang. Tham gia buổi tổng kếtcó các đồng chí trong ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Ninh Giang, các anh chịphụ trách đến từ các chi đoàn khu phố và hơn 50 em thanh thiếu nhi có thành tíchtập luyện xuất sắc tham gia.

Hè năm 2018 với chủđề “Thiếu nhi thị trấn Ninh Giang vui hè an toàn, bổ ích”, được Đảng, chínhquyền, các đoàn thể và nhân dân thị trấn Ninh Giang quan tâm. Ban Chỉ đạo hè đãtriển khai các hoạt động đa dạng, phong phú với hơn 10 hoạt động tập trung cấpthị, thu hút hơn 500 lượt các em học sinh, thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt.1.Thi_tran_ninh_giang.jpg

Đến tham dự hội nghị có sự hiện diệncủa đồng chí Lê Huy Thành – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị trấn Ninh Giang -  Trưởng Ban chỉ đạo sinh hoạt hè thị trấn NinhGiang năm 2018, cùng các ông bà là Thành viên Ban Chỉ đạo hè, Lãnh đạo các banngành, đoàn thể, các tập thể cá nhân tiêu biểu trong hoạt động hè 2018.

Trong hội nghị, đại diện Ban chỉ đạosinh hoạt hè thị trấn, đồng chí  Trần ThịAnh – Bí thư Đoàn thị  - Phó ban Thườngtrực Ban chỉ đạo hè thị trấn đã báo cáo tổng kết, nhận định các mặt làm được vàhạn chế trong công tác tổ chức hoạt động hè 2018 qua đó rút ra bài học kinhnghiệm trong những năm tiếp theo.

Phátbiểu tại hội nghị, đồng chí Lê Huy Thành – Chủ tịch UBND TT NG/ Trưởng ban chỉđạo hoạt động hè 2018 biểu dương sự nỗ lực của các cá nhân, tập thể có thànhtích xuất sắc trong hoạt động hè, đồng thời cũng đề nghị trong dịp hè tới, Đoànthị cần sớm ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức sân chơi đa dạng,phong phú hơn cho thiếu nhi; các địa phương cần chỉ đạo sâu sát hơn việc giaonhận học sinh về nghỉ hè, tạo điều kiện về kinh phí tổ chức hoạt động hè; quantâm bồi dưỡng năng lực cho phụ trách hè.

Ban chỉ đạo sinh hoạthè thị trấn đã trao giả thưởng cho 6 tập thể Ban tổ chức sinh hoạt hè khu phốcó thành tích xuất sắc tham gia tích cực các hoạt động hè 2018. Với những kết quả và thành tích đã đạt được trong mùahè năm 2018, hy vọng rằng các tập thể, cá nhân sẽ tiếp tục phát huy để góp phầnxây dựng ngày càng phát triển có chất lượng sống tốt, văn minh, hiệnđại, nghĩa tình.

 

 
 
Quay lại   
 

VĂN BẢN MỚI

Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay20 
 Hôm qua11
 Tuần này77 
 Tất cả200073 
IP: 3.235.180.193